AnhDaiDien Bugatti Veyron độc nhất cho đại gia Trung Quốc
Hãng siêu xe Pháp vừa ra mắt một phiên bản đặc biệt khác của Veyron. Chỉ có một chiếc duy nhất được sản xuất với tên gọi Edition Merveilleux.
AnhDaiDien Top 10 xe dành giải thưởng năm 2011
Như thường lệ, các chuyên gia nghiên cứu của tạp chí Popular Mechanics đã dành 1 năm trời để để thử các tính năng, công nghệ, giải trí, lái thử và cả nhận những chiếc xe mới. Và giờ chính là dịp tổng kết chọn ra 10 mẫu xe tốt nhất trong năm thuộc nhiều phân khúc khác nhau cho người tiêu dùng lựa chọn.
AnhDaiDien Giá xe ở Trung Quốc giảm nhờ WTO
Trở thành thành viên của Tổ chức Thương mại thế giới, khách hàng mua xe ở Trung Quốc phần lớn được hưởng lợi. Ví như chiếc Camry 2.4L thế hệ thứ 6 giá chỉ bằng một nửa so với Camry đời 2001.
AnhDaiDien Genesis R-Spec tiết tiệm xăng hơn nhờ hộp số 8 cấp
Điểm mấu chốt để tiết kiệm nhiên liệu cho khối động cơ V8 công suất cao, mô-men lớn là giảm tốc độ vòng tua thấp tới mức độ có thể.
AnhDaiDien Doanh số ôtô ở Mỹ được dự báo sẽ tăng trong 2012
Theo những dự đoán mới đây của Hãng thông tin về ôtô Mỹ Edmunds, trong năm tới sẽ có 13,6 triệu ôtô được bán ra tại Mỹ, tăng 800.000 chiếc so với dự đoán 12,8 triệu chiếc trong năm 2011.
AnhDaiDien Nghi lỗi hộp số, GM triệu hồi 20.000 chiếc Cadillac SRX
Hãng xe General Motor (GM) sắp ra chiếu triệu hồi 20 nghìn chiếc Cadillac SRX trên toàn cầu do chúng gặp phải các vấn đề về hộp số.
AnhDaiDien Toyota dự báo doanh số kỷ lục cho năm tới
Hãng xe Nhật Toyota vừa đưa ra dự báo mức doanh số kỷ lục cho năm 2012, Reuters đưa tin.
AnhDaiDien GM đứng đầu thế giới với hơn 9 triệu xe được bán
Mặc dù chưa công bố chính thức tổng mức bán của General Motors trong năm 2011 nhưng qua chín tháng đầu năm cho thấy GM đang trên đà tiến đến việc bán hơn 9 triệu xe.
AnhDaiDien Đến lượt Chevrolet Captiva bị triệu hồi
Hãng xe General Motor (GM) sắp ra chiếu triệu hồi khoảng 15.627 chiếc Chevrolet Captiva trên toàn cầu do chúng có nguy cơ bị bốc cháy.
AnhDaiDien Nissan thu hồi 34.000 xe Sentra
Nissan thu hồi gần 34.000 compact Sentra vì vấn đề ở cáp điện pin có thể làm động cơ bị ngừng.