Jay Leno vẽ con số 1 triệu bằng Ford Mustang

Để kỷ niệm dấu mốc kênh riêng trên Youtube đạt 1 triệu người theo dõi, người dẫn chương trình kiêm nhà sưu tập xe Jay Leno nổi tiếng đã vẽ con số này qua màn “đốt lốp” ấn tượng với chiếc Ford Mustang đời mới.

Số 1.000.000 được vẽ qua màn drift bằng xe Ford Mustang 1

Số 1.000.000 được vẽ qua màn drift bằng xe Ford Mustang

Jay Leno là cái tên không còn xa lạ với giới mê xe và những người quan tâm đến tin tức ngành xe hơi thế giới. Ông một người chơi xe nổi tiếng và sở hữu trong tay một trong những bộ sưu tập xe hơi lớn nhất nước Mỹ. Có thể kể đến những siêu xe thể thao đến những mẫu xe hơi sang trọng trong gara của Jay Leno như McLaren F1, Ferrari Enzo, Bugatti Veyron, Rolls-Royce, Porsche Carrera GT và SSC Ultimate Aero…

Không chỉ thế, Jay Leno còn có sở thích “săn lung” những chiếc xe độc như siêu phẩm Koenigsegg CCXR Trevita “dệt kim cương” và Lexus LFA Roadster. Đầu năm 2014, Jay Leno đã trở thành chủ nhân người Mỹ đầu tiên của siêu xe McLaren P1.

Ngoài bộ sưu tập xe khủng, Jay Leno còn nổi tiếng với vai trò người dẫn chương trình về ô tô, xe máy. Ông thường xuyên đăng tải các video đánh giá, giới thiệu xe trên kênh youtube và từng dẫn các chương trình truyền hình về xe.

Đoạn video vẽ số 1000000 bằng Ford Mustang tri ân người hâm mộ của Jay Leno đã được đăng lên kênh Youtube vào ngày 27/11. Hiện số người đăng ký theo dõi kênh của Jay Leno trên Youtube đã tăng lên hơn 1,16 triệu.

Cùng chiêm ngưỡng cảnh Jay Leno vẽ số 1.000.000 qua màn “đốt lốp” Ford Mustang:

video

Nguồn: Autopro